Home / Dịch Vụ / Bồn cầu toilet dội nước không xuống phải làm sao đây ?

Bồn cầu toilet dội nước không xuống phải làm sao đây ?

Bồn cầu dội không xuống phải làm sao ?

Bồn cầu là thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong hệ thống nhà vệ sinh hiện đại của xã hội ngày nay. Trong quá trình sử dụng lâu ngày, bạn khó có thể tránh khói những tình huống trục trặc liên quan đến bồn cầu như bồn cầu tắc nghẽn, bồn cầu dội nước không trôi, bồn cầu dội nước không xuống…Vậy bồn cầu dội không xuống phải làm sao ? Hãy cùng mình tìm hiểu thông qua nội dung bài viết dưới đây để các bạn nắm được những phương pháp xử lý bồn cầu dội nước không xuống hiệu quả các bạn nhé.

Bồn cầu toilet dội nước không xuống phải làm sao đây ?
Bồn cầu toilet dội nước không xuống phải làm sao đây ?

Vì sao bồn cầu dội nước lại không xuống ?

Bồn cầu dội nước không xuống chứng tỏ chúng đang có vấn đề bị tắc nghẽn ở đường cống dẫn nước thải bên dưới bồn cầu. Và chắc chắn rằng không phải ngẫu nhiên bồn cầu lại có thể dội nước không xuống được mà bởi vì chúng có những lý do nhất định dẫn đến tình huống này.

Vậy vì sao bồn cầu lại dội nước không xuống ?

Do quá trình sử dụng nhà vệ sinh bạn không thường xuyên cọ rửa bồn cầu. Điều đó làm cho những cặn bã và chất thải bám chặt vào xung quanh thành bồn cầu cũng như xung quanh đường cống dẫn nước thải bên dưới bồn cầu tạo thành một mảng lớn làm tắc nghẽn bồn cầu.

Hệ thống bồn cầu không được lắp đặt đúng với tiêu chuẩn kỹ thuật. Do đó chúng cản trở quá trình lưu thông của dòng chảy bên dưới bồn cầu khiến cặn bã và phân bị tắc nghẽn ở những đoạn đường cống gấp khúc.

Bồn cầu bị nghẹt vải bởi trong quá trình sử dụng nhà tắm bạn vô tình làm rơi những chiếc khăn tắm, khăn mặt hay quần áo lót vào bên trong bồn cầu khiến cho bồn cầu bị nghẹt vải khi bạn xả bồn cầu xuống.

Bồn cầu bị tắc băng vệ sinh bởi người sử dụng vứt băng vệ sinh bỏ vào bên trong bồn cầu làm tắc nghẽn cũng khiến cho bồn cầu dội nước không xuống được.

Bồn cầu bị nghẹt giấy bởi trong quá trình sử dụng bạn bỏ quá nhiều giấy vào bên trong bồn cầu khiến cho chúng không kịp tan trong nước gây nên tình trạng tắc nghẽn.

Biểu hiện của bồn cầu dội nước không xuống như thế nào ?

Bồn cầu bị tắc nghẽn bạn sẽ nhận thấy được một cách rõ ràng khi chúng có một số dấu hiệu cơ bản như sau:

Bồn cầu dội nước không xuống.

Bồn cầu xả nước không trôi.

Bồn cầu rút thoát nước chậm.

Bồn cầu xả nước bị trào ngược.

Bồn cầu bị tắc nghẽn nước.

Bồn cầu ngập nước.

Bồn cầu không rút thoát nước…

Ảnh hưởng của bồn cầu dội nước không xuống như thế nào đối với đời sống.

Có thể nói rất ít ai nghĩ rằng mức ảnh hưởng của hiện tượng bồn cầu toilet dội nước không xuống gây ra lớn đối với đời sống hàng ngày của con người nói chung. Và chỉ đến khi bồn cầu dội nước không xuống bạn gặp phải khi đó bạn mới thấy nó phức tạp và để lại hậu quả khá nghiêm trọng.

Vậy bồn cầu không rút nước được ảnh hưởng như thế nào đối với đời sống cũng như trong sinh hoạt hàng ngày ?

Gây nên tình trạng tắc nghẽn bồn cầu một cách thường xuyên, bạn càng xả nước bên trong bồn cầu lại càng đầy và tràn ra bên ngoài nền nhà vệ sinh lênh láng gây ô nhiễm căn phòng vệ sinh.

Làm thay đổi thói quen sinh hoạt của mỗi người bởi bồn cầu không thoát nước khiến ai cũng ghê khi nhìn thấy cảnh tượng bồn cầu bị tắc nghẽn kín phần bên trong và tràn ra bên ngoài. Điều đó gây nên những nỗi ám ảnh lớn đối với người sử dụng nhà vệ sinh.

Mùi hôi tanh bốc lên từ phía bồn cầu, mùi thối nồng nặc làm người sử dụng đau đầu, căng thẳng và buồn nôn ghê cổ.

Không gian phòng vệ sinh ẩm thấp khó chịu chưa từng có, những con ruồi nhặng bay kín xung quanh. Đó là nguy cơ tiềm ẩn của những căn bệnh như tiêu chảy, ho, viêm da ….

Bồn cầu dội không xuống phải làm sao ?

Để khắc phục được tình huống bồn cầu dội nước không xuống này, có rất nhiều những cách khác nhau cho các bạn tham khảo và thực hiện áp dụng. Từ đó giúp các bạn thông bồn cầu dội nước không xuống mang lại hiệu quả cao nhất :

Sử dụng nước nóng.

Nước nóng có tác dụng rất lớn trong khi bạn sử dụng để thông bồn cầu dội nước không xuống do tắc nghẽn dầu mỡ hoặc tắc nghẽn giấy vệ sinh. Đây cũng là một phương pháp đơn giản tại nhà mà bất cứ ai cũng có thể làm được chỉ cần bạn cẩn thận và kiên trì.

Bạn thực thực đơn giản như sau: Bạn đun một nồi nước nóng ( lưu ý nóng ở mức độ vừa phải tránh nóng quá khi đổ vào bên trong bồn cầu sẽ làm hỏng lớp men bên trong bồn cầu đó? Sau đó bạn đổ lượng nước vào trong bồn cầu đợi khoản 5 phút là giấy và dầu mỡ sẽ tan nhanh. Điều này mang lại hiệu quả đối với việc bạn lựa chọn đúng giải pháp để trị đúng bệnh…

Sử dụng đá và chanh.

Ít có ai biết đến phương pháp này, và chúng cũng là 1 phương pháp thủ công mang lại hiệu quả rất cao. Và cách thực hiện phương pháp này cũng rất đơn giản như sau:

Bạn lấy khoảng từ 1 đến 1.5kg đá viên trong tủ lạnh ra chút vào bên trong bồn cầu. Sau đó bạn cắt lát chanh thả vào cùng với đá để khi đá tan thì bạn xả nước. Khi xả nước mà nếu tình trạng bồn cầu dội nước vẫn không xuống thì bạn kiên trì làm lại thao tác này thêm 1 đến 2 lần nữa sẽ mang lại hiệu quả như mong đợi các bạn nhé.

Dùng baking Soda và giấm.

Một trong số những phương pháp được nhiều người lựa chọn áp dụng thông bồn cầu dội nước không xuống tại nhà đó chính là sử dụng baking Soda và giấm. Bạn hòa tan lượng baking Soda và giấm này làm sao cho chúng tạo ra một phản ứng hóa học làm xuất hiện những lớp sủi bọt thì bạn đổ vào bên trong bồn cầu.

Bạn đợi khoảng nửa tiếng thì hãy xả nước lúc này bồn cầu sẽ hoạt động trở lại bình thường nếu như bồn cầu trong trường hợp tắc nghẽn nhẹ và tình trạng bồn cầu dội nước không xuống sẽ được khắc phục triệt để.

Dùng bột thông bồn cầu.

Bột thông bồn cầu được bán rất nhiều trên thị trường hiện nay với nhiều loại khác nhau. Để đảm bảo sở hữu được những loại bột thông bồn cầu mang lại hiệu quả cao thì bạn cần lựa chọn những loại bột có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng.

Cách tiến hành phương pháp này như sau: Bạn đổ 1 lượng vừa phải bột vào bên trong bồn cầu và đậy nắp bồn cầu lại. Bạn để khoảng vài tiếng đồng hồ cho bột thông bồn cầu đó ngấm xuống dưới đường cống dẫn nước thải dưới bồn cầu. Sau đó bạn xả nước xuống sẽ khiến cho bồn cầu không còn hiện tượng dội nước không xuống nữa.

Dùng móc sắt.

Đây là một phương pháp bạn nên áp dụng khi nhìn thấy có vật nào đó tắc nghẽn ngay bên ngoài miệng đường cống dẫn nước thải bên dưới bồn cầu làm cho bồn cầu dội nước không xuống. Bạn dùng chiếc móc sắt này để thông bồn cầu và lôi những vật mắc kẹt bên trong đó ra.

Bạn cũng có thể sử dụng chiếc móc quần áo để chế thành chiếc móc thông bồn cầu chỉ cần bạn uốn thẳng chúng ra và để đầu móc hình lưỡi câu là được.

Sử dụng máy lò xo.

Phương pháp này nên áp dụng trong trường hợp bồn cầu tắc nghẽn sâu bên trong đường cống dẫn nước thải. Bởi lò xo có khả năng thông đường cống có đội dài lên đến vài chục mét. Chúng sẽ có khả năng kéo được những vật tắc nghẽn đó ra bên ngoài theo lò xo. Tuy nhiên phương pháp này đòi hỏi tay nghề kỹ thuật cao mà chỉ có đội ngũ thợ thông bồn cầu mới có khả năng làm được còn các bạn sẽ không tự ý thông bồn cầu bằng máy lò xo được.

Dùng cá chuối và lươn.

Chẳng mấy ai biết đến những con cá chuối hay lươn lại có khả năng thông bồn cầu dội nước không xuống. Vậy chẳng có lý do gì mà bạn lại không thử để áp dụng. Các bạn hãy ra chợ mua một vài con lươn và cá chuối. Sau đó bạn thả chúng chui đầu vào bên trong bồn cầu. Những con cá hay con lươn này có khả năng thông hũi những vật tắc nghẽn bên trong bồn cầu để đảm bảo bồn cầu hoạt động thông thoáng quay trở lại.

Sử dụng dịch vụ thông bồn cầu dội nước không xuống chuyên nghiệp.

Khi các bạn đã thử áp dụng hết những phương pháp cơ bản nêu ở trên mà không mang lại hiệu quả cao, không khắc phục được tình trạng bồn cầu dội nước không xuống thì hãy liên hệ đến dịch vụ thông bồn cầu dội nước không xuống chuyên nghiệp.

Văn Lợi chuyên cung cấp dịch vụ thông bồn cầu dội nước không xuống tại Thủ Dầu Một Bình Dương. Là một công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường được nhiều người biết đến, tất cả những dịch vụ của công ty chúng tôi đều chiếm được sự tin tưởng từ phía quý khách hàng. Không những thế đơn vị chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ với mức giá rẻ chưa từng thấy.

Dịch vụ thông bồn cầu của đơn vị chúng tôi có đa dạng rất nhiều những dịch vụ khác nhau. Do vậy các bạn có thể thỏa sức chọn lựa để phục vụ cho nhu cầu hàng ngày. Dưới đây sẽ là một số dịch vụ thông bồn cầu tiêu biểu đó là:

Thông bồn cầu dội nước không xuống.

Thông bồn cầu rút thoát nước chậm.

Thông bồn cầu xả nước bị trào ngược.

Thông bồn cầu dội nước không trôi.

Thông bồn cầu bị ứ đọng nước…

Ngoài ra đơn vị chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác nữa như nạo vét hố ga, thông cống nghẹt, thông hút bể phốt, xử lý mùi hôi cống nhà vệ sinh, xây dựng, sửa chữa những công trình vệ sinh công cộng hay công trình vệ sinh hộ gia đình…

Nếu như các bạn gặp bất kể những khó khăn gì trong vấn đề môi trường bị ô nhiễm hoặc bồn cầu tắc nghẽn, bồn cầu dội không xuống nước….thì các bạn hãy liên hệ đến số điện thoại thông bồn cầu dội nước không xuống 090 3737957 của công ty Văn Lợi chúng tôi. Đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty chúng tôi sẽ tiếp nhận cuộc gọi của quý khách hàng nhanh chóng đồng thời tư vấn một cách chi tiết và đầy đủ về dịch vụ này cho các bạn tham khảo.

Công ty xử lý mùi hôi cống mùi hôi hố ga mùi hôi toilet Văn Lợi.

Địa chỉ: 79 Đường số 3, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

Hotline: 093 557 36 05

Điện Thoại Bàn : 093 557 36 05

Email:[email protected]

Website : https://chonghoibinhduong.info/

Giám Đốc: Phan Văn Lợi.

Ngày Thành Lập Công Ty : Ngày 25 Tháng 5 Năm 2005

Thứ Hai Từ 06:00 Đến 23:40 Giờ

Thứ Ba Từ 06:00 Đến 23:40 Giờ

Thứ Tư Từ 06:00 Đến 23:40 Giờ

Thứ Năm Từ 06:00 Đến 23:40 Giờ

Thứ Sáu Từ 06:00 Đến 23:40 Giờ

Thứ Bảy Từ 06:00 Đến 23:40 Giờ

Chủ Nhật Từ 06:00 Đến 23:40 Giờ

About chonghoibinhduong

Check Also

Thông cống nghẹt Thủ Dầu Một Bình Dương 90K 0903737957

Thông cống nghẹt Thủ Dầu Một Bình Dương 90K 0903737957

Vậy thông cống nghẹt Thủ Dầu Một Bình Dương giá bao nhiêu tiền 1 mét hay là thông cống bao nhiu đây là câu hỏi đặt ra mà nhiều người đang cần lời giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *