Home / Dịch Vụ / Hướng dẫn cách xử lý bồn cầu toilet không rút nước ?

Hướng dẫn cách xử lý bồn cầu toilet không rút nước ?

Cách xử lý bồn cầu không rút nước.

Làm thế nào khi bạn gặp phải tình huống bồn cầu không rút nước ? Có lẽ đây trở thành vấn đề khiến cho nhiều người cảm thấy đau đầu mà không biết phải làm sao bởi họ không có những kinh nghiệm cũng như những kỹ năng nhất định. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn biết về cách xử lý bồn cầu không thoát nước cho các bạn tham khảo để áp dụng các bạn nhé.

Hướng dẫn cách xử lý bồn cầu toilet không rút nước ?
Hướng dẫn cách xử lý bồn cầu toilet không rút nước ?

Tại sao bồn cầu không rút nước ?

Bồn cầu là một trong số những thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong những công trình vệ sinh hiện đại của xã hội ngày nay. Tuy nhiên việc sử dụng bồn cầu lâu ngày chắc chắn chúng sẽ nảy sinh những vấn đề nhất định điển hình như tình trạng bồn cầu không rút nước. Vậy các bạn có biết đâu là nguyên nhân chính để dẫn đến tình huống này hay không ? Câu hỏi đặt ra được rất nhiều người quan tâm đang cần đợi câu trả lời thích hợp.

Bồn cầu không rút nước là bởi vì những lý do sau:

Bể phốt quá đầy do lâu ngày không được thực hiện thông hút một cách thường xuyên định kỳ. Lượng cặn bã bên trong bể phốt nhiều quá dẫn đến hiện tượng quá tải làm bồn cầu xả nước bồn cầu bị tắc nước.

Việc sử dụng bồn cầu hàng ngày bạn không vệ sinh cọ rửa sạch sẽ. Lâu ngày những chất bám bẩn xung quanh bồn cầu làm cho tắc nghẽn khiến bồn cầu tắc không thoát được nước.

Hệ thống bồn cầu lắp đặt không đảm bảo đúng với tiêu chuẩn kỹ thuật. Những đoạn gấp khúc tại đường cống dẫn nước thải bên dưới bồn cầu dễ bị tắc nghẽn cặn bã và phân ở đó gây nên hiện tượng bồn cầu toilet không xuống nước.

Bồn cầu bị tắc một số vật nào khác làm rào cản như tắc giấy, băng vệ sinh, đồ chơi trẻ em hay nghẹt vải do quá trình sử dụng nhà vệ sinh bạn làm rơi khăn mặt, khăn tắm hay quần áo lót vào bên trong bồn cầu.

Biểu hiện của bồn cầu không thoát nước như thế nào ?

Khi bồn cầu tắc nghẽn chúng sẽ có những biểu hiện nhất định khác biệt so với bình thường. Với một số biểu hiện của tình trạng tắc nghẽn bồn cầu như sau:

Bồn cầu không rút nước.

Bồn cầu không thoát nước.

Bồn cầu không xuống nước.

Bồn cầu tắc không thoát được nước.

Bồn cầu bị ngập nước.

Bồn cầu bị tắc nước.

Bồn cầu bị ứ nước.

Khi các bạn thấy bồn cầu của gia đình bạn có những dấu hiệu cơ bản nêu trên thì bạn cần phải lưu ý tìm ra những giải pháp khắc phục nhanh nhất để đảm bảo mang lại hiệu quả triệt để. Bởi nếu như tình trạng này cứ diễn ra liên tục chúng sẽ gây nên những hậu quả vô cùng nghiêm trọng mà các bạn không thể ngờ đến đó là:

Ô nhiễm môi trường , ô nhiễm không gian căn phòng nhà vệ sinh do tắc nghẽn bồn cầu gây ra những mùi hôi thối vô cùng khó chịu.

Bạn đi vệ sinh xong không xả được nước hoặc càng xả nước càng đầy và tràn ra cả ngoài sàn nhà vệ sinh kéo theo những chất cặn bã bẩn cũng như phân ra ngoài nền nhà.

Làm thay đổi thói quen sinh hoạt cá nhân hàng ngày và tạo nỗi ám ảnh khi các bạn bước chân vào căn phòng vệ sinh có hiện tượng bồn cầu tắc nghẽn đó.

Môi trường ẩm thấp tạo điều kiện cho vi khuẩn có hại sinh sôi nảy nở phát triển đe dọa đến sức khỏe của con người. Đồng thời nó còn là tiềm ẩn của những bệnh tật nguy hiểm như tiêu chảy cấp…

Hướng dẫn cách xử lý bồn cầu không rút nước hiệu quả.

Tình trạng bồn cầu không rút nước cần phải được xử lý một cách nhanh chóng và dứt điểm bởi lâu ngày không được khắc phục chắc chắn chúng sẽ để lại nhiều hậu quả lớn làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người nói chung.

Để mang lại hiệu quả triệt để khắc phục được tình huống này thì các bạn có thể áp dụng một số giải pháp cơ bản như sau:

Sử dụng nước nóng.

Một trong số những phương pháp thông bồn cầu toilet không rút nước hiệu quả đơn giản tại nhà bạn có thể thực hiện được đó chính là sử dụng nước nóng. Cách tiến hành đơn giản như sau: Bạn đun một nồi nướng nóng sau đó bạn đổ trực tiếp vào bên trong bồn cầu bị tắc không rút nước được. Đối với những công trình vệ sinh tắc nghẽn do nghẹt giấy hoặc do dầu mỡ bám bẩn thì đây sẽ là phương pháp mang lại hiệu quả rất cao bởi chúng có khả năng thúc đẩy quá trình tan nhanh của giấy cũng như dầu mỡ làm thông thoáng bồn cầu. Từ đó việc bồn cầu rút thoát nước sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Dùng bột thông bồn cầu.

Bột thông bồn cầu có tác dụng rất lớn trong quá trình thông bồn cầu nói chung. Đây là phương pháp vừa tiết kiệm thời gian công sức và chi phí lại vừa mang lại hiệu quả cao khiến bạn không thể ngờ đến.

Bạn mua một gói bột thông bồn cầu về, sau đó bạn đổ một lượng vừa đủ không quá ít cũng không quá nhiều bột thông bồn cầu đó vào bên trong bồn cầu không rút nước.

Lượng bột này có khả năng giúp thông bồn cầu mang lại hiệu quả rất cao. Hơn thế nữa quá trình sử dụng bột thông bồn cầu để thông bồn cầu bị tắc nghẽn sẽ mang đến những hiệu quả triệt để khiến bạn không thể ngờ đến được.

Tuy nhiên khi thực hiện phương pháp này các bạn cần phải lưu ý làm sao cho đảm bảo được sự an toàn cho cơ thể bằng cách sử dụng găng tay cao su, bịt khẩu trang và mặc đồ bảo hộ lao động.

Dùng móc quần áo.

Ít ai sẽ nghĩ rằng móc quần áo có khả năng mang lại hiệu quả cao trong quá trình thông bồn cầu rút thoát nước chậm. Bạn có thể thực hiện phương pháp này bằng cách như sau:

Bạn lấy 1 chiếc móc quần áo sau đó bạn uốn thẳng chiếc móc đó lại làm sao để đầu móc hơi cong hình lưỡi câu. Sau đó bạn dùng móc thò vào bồn cầu để thông bồn cầu không rút thoát nước được đồng thời lôi kéo những vật tắc nghẽn bên trong đó ra ngoài.

Sử dụng baking Soda và giấm.

Một trong số những phương pháp có thể mang lại hiệu quả cao trong việc xử lý bồn cầu không rút thoát nước đó chính là sử dụng baking Soda kết hợp cùng với giấm.

Đây là phương pháp mang lại hiệu quả khá cao. Các bạn hãy sử dụng một lượng vừa phải baking soda pha trộn với giấm. Làm sao để đến khi xuất hiện phản ứng sủi bọt thì bạn đổ lượng hỗn hợp dung dịch này vào bên trong bồn cầu và để khoảng nửa tiếng rồi hãy xả nước.

Phương pháp này cũng mang lại hiệu quả tương đối cao. Do đó các bạn nên thử và áp dụng biết đâu sẽ khắc phục được hiện tượng thông bồn cầu không rút nước được một cách hiệu quả triệt để.

Dùng máy lò xo.

Máy lò xo giúp thông bồn cầu khi chúng bị tắc nghẽn nằm sâu trong đường cống dẫn nước thải bên dưới bồn cầu. Chiều dài mà máy lò xo có thể thông dài đến hàng vài chục mét. Chính vì thế đây sẽ là giải pháp tối ưu dành cho thông bồn cầu bị tắc nghẽn nặng trong trục đường cống dẫn nước thải dài.

Sử dụng dịch vụ thông bồn cầu không rút nước chuyên nghiệp.

Nếu các bạn đã từng áp dụng tất cả những phương pháp trên mà không mang lại hiệu quả cao thì lúc này giải pháp tối ưu và mang lại hiệu quả cao nhất đó chính là bạn liên hệ đến dịch vụ thông bồn cầu không rút nước chuyên nghiệp.

Ở đâu cung cấp dịch vụ thông bồn cầu không rút nước ?

Văn Lợi là đơn vị cung cấp dịch vụ thông bồn cầu không rút nước phổ biến trên thị trường hiện nay được nhiều hộ gia đình tin tưởng và lựa chọn.

Với mục tiêu luôn đặt yêu cầu của quý khách hàng lên hàng đầu cùng với mong muốn trở thành một công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường uy tín có tên tuổi ở khắp các địa bàn khu vực, chính vì thế dịch vụ của đơn vị chúng tôi ngày càng được phát triển vượt bậc và nâng cao hơn.

Bạn nên lựa chọn đơn vị chúng tôi để cung cấp dịch vụ thông bồn cầu không rút nước tại Thủ Dầu Một Bình Dương là bởi vì:

Chúng tôi là địa chỉ uy tín tin cậy hàng đầu sẵn sàng mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ thông bồn cầu chất lượng và chuyên nghiệp.

Có rất nhiều những dịch vụ vệ sinh môi trường khác nhau không chỉ riêng gì dịch vụ thông bồn cầu. Điều đó thỏa mãn được yêu cầu của quý khách hàng.

Hệ thống máy móc hiện đại và trang thiết bị đầy đủ. Điều đó góp phần thuận tiện cho quá trình thi công thông bồn cầu không rút thoát nước được diễn ra đảm bảo nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Cung cấp dịch vụ 24/7. Cho dù vào thời gian nào cũng như điều kiện thời tiết nào, đơn vị chúng tôi cũng sẽ cố gắng hết mình để cung cấp dịch vụ thông bồn cầu không rút nước dành cho khách hàng. Bởi chúng tôi luôn thấu hiểu tâm lý khi khách hàng liên hệ yêu cầu hỗ trợ dịch vụ thông bồn cầu chính là lúc quý khách hàng cần đến dịch vụ của đơn vị chúng tôi nhất.

Thông bồn cầu không rút nước nhanh chóng đảm bảo mang lại hiệu quả lên đến 100%. Chỉ ngay sau khi nhận được cuộc gọi yêu cầu hỗ trợ của quý khách hàng là đơn vị chúng tôi sẽ có mặt để hỗ trợ khách hàng kịp thời ngay lập tức.

Thông bồn cầu không rút nước đảm bảo không đập phá và không làm thiệt hại đối với bất cứ tài sản nào khác xung quanh.

Đảm bảo có chế độ bảo hành công trình thi công thông bồn cầu dành cho khách hàng ngay sau khi bàn giao công trình thi công xong với thời gian kéo dài lên đến 1 năm.

Chỉ cần gặp bất cứ những vấn đề trục trặc nào có liên quan đến vấn đề mất vệ sinh môi trường, hoặc tất cả những vấn đề về bồn cầu….các bạn hãy nhấc máy và bấm số để gọi đến số điện thoại công ty thông bồn cầu không rút nước được 090 3737957 của công ty Văn Lợi chúng tôi. Chắc chắn đơn vị chúng tôi sẽ không làm cho quý khách hàng phải thất vọng bởi bất cứ dịch vụ nào khác. Văn Lợi xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.

Công ty xử lý mùi hôi cống mùi hôi hố ga mùi hôi toilet Văn Lợi.

Địa chỉ: 79 Đường số 3, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

Hotline: 093 557 36 05

Điện Thoại Bàn : 093 557 36 05

Email:[email protected]

Website : https://chonghoibinhduong.info/

Giám Đốc: Phan Văn Lợi.

Ngày Thành Lập Công Ty : Ngày 25 Tháng 5 Năm 2005

Thứ Hai Từ 06:00 Đến 23:40 Giờ

Thứ Ba Từ 06:00 Đến 23:40 Giờ

Thứ Tư Từ 06:00 Đến 23:40 Giờ

Thứ Năm Từ 06:00 Đến 23:40 Giờ

Thứ Sáu Từ 06:00 Đến 23:40 Giờ

Thứ Bảy Từ 06:00 Đến 23:40 Giờ

Chủ Nhật Từ 06:00 Đến 23:40 Giờ

About chonghoibinhduong

Check Also

Thông cống nghẹt Thủ Dầu Một Bình Dương 90K 0903737957

Thông cống nghẹt Thủ Dầu Một Bình Dương 90K 0903737957

Vậy thông cống nghẹt Thủ Dầu Một Bình Dương giá bao nhiêu tiền 1 mét hay là thông cống bao nhiu đây là câu hỏi đặt ra mà nhiều người đang cần lời giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *