Home / Dịch Vụ / Hút bồn cầu Thủ Dầu Một Bình Dương giá rẻ 90K 0903737957

Hút bồn cầu Thủ Dầu Một Bình Dương giá rẻ 90K 0903737957

Hút bồn cầu Thủ Dầu Một Bình Dương.

Dịch vụ hút bồn cầu Thủ Dầu Một Bình Dương hiện nay là địa chỉ hàng đầu đồng hành cùng các công trình vệ sinh của quý khách hàng sinh sống và làm việc lại Thủ Dầu Một Bình Dương. Nơi đây được xem là cứu cánh cho những vấn đề sự cố bồn cầu phát sinh bất ngờ làm cản trở đến công việc sinh hoạt thường ngày của mọi người. Do đó, khi có các nhu cầu về hút bồn cầu, mời quý khách hàng vui lòng liên hệ đến công ty Văn Lợi của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất!

Hút bồn cầu Thủ Dầu Một Bình Dương giá rẻ 90K 0903737957
Hút bồn cầu Thủ Dầu Một Bình Dương giá rẻ 90K 0903737957

Giới thiệu dịch vụ thông hút bồn cầu Thủ Dầu Một Bình Dương.

Hiện nay không chỉ riêng Thủ Dầu Một Bình Dương mà mọi khu vực trên cả nước đều lắp đặt cho mình thiết bị bồn cầu để tiện lợi hơn khi đi vệ sinh. Và đây cũng chính là hệ lụy dẫn đến sự quá tải cho thiết bị này cũng như ngành dịch vụ vệ sinh. Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn của cuộc sống và sự khó khăn của mọi người khi phải đối mặt với vấn đề này, công ty Văn Lợi chúng tôi đã triển khai gói dịch vụ hút bồn cầu Thủ Dầu Một Bình Dương để phục vụ mọi khách hàng trong và ngoài khu vực, giúp nhanh chóng trả lại hệ thống vệ sinh hoạt động ổn định dành cho quý khách hàng.

Đây là một trong các dịch vụ nổi bật nhất của công ty vệ sinh Văn Lợi. Chúng tôi chinh là công ty đầu ngành về hoạt động cung cấp các dịch vụ thông tắc vệ sinh và xử lý chất thải môi trường tại Thủ Dầu Một Bình Dương. Công ty hoạt động xuyên suốt ngày đêm các ngày trong tuần nên chỉ cần tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng, ngay tức thì chúng tôi sẽ có mặt kịp thời tại chân công trình của bạn để thi công giải quyết.

Những ưu điểm nổi bật của công ty hút bồn cầu Thủ Dầu Một Bình Dương.

+ Thi công dịch vụ một cách nhanh chóng bởi những người thợ kỹ thuật chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Hiện tại công ty đang sở hữu số lượng nhân viên trên 50 người và được phân bố rải rác khắp các chi nhánh. Họ đều là những thành viên xuất sắc ngay từ khâu tuyển chọn đầu vào và sẽ là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến hiệu quả của quá trình thi công.

+ Quy trình thực hiện thông hút bồn cầu tại Thủ Dầu Một Bình Dương đảm bảo sự an toàn và tính kỹ thuật cao. Chúng tôi luôn chú trọng đến việc thẩm mỹ, kết cấu của bồn cầu nên hạn chế tối đa các yếu tố ảnh hưởng đến hệ thống này của quý khách.

+ Thiết bị thi công hiện đại, công nghệ hàng đầu Nhật Bản: Chúng tôi thấu hiểu máy móc chính là sự hỗ trợ rất đắc lực để quyết định ít nhiều đến sự thi công của kỹ thuật. Do đó Văn Lợi đã luôn cập nhập những thiết bị công nghệ cao, tích hợp nhiều tính năng hiện đại như máy dò tìm hầm bằng sóng siêu âm, máy cân bằng laze, máy nội soi công nghiệp ,máy áp suất, máy lò xo…Nhiều dòng xe hút chuyên dụng đa dạng gồm xe hút bồn cầu vệ sinh chuyên dùng, xe vận chuyển bùn thải thùng kín…đảm bảo hút nhanh –sạch – gọn, không gây mất vệ sinh và vương vãi chất thải ra ngoài môi trường.

+ Đội ngũ nhân viên là những người linh hoạt, cần cù chịu khó và trách nhiệm cao trong công việc. Chúng tôi sẵn sàng bỏ ra thời gian và công sức của mình để tư vấn thật cặn kẽ vấn đề khách hàng đang gặp phải một cách hoàn toàn miễn phí. Do đó sau khi khách hàng trải nghiệm dịch vụ đều cảm thấy rất hài lòng và muốn được duy trì sử dụng dịch vụ cho những lần tiếp theo.

+ Dịch vụ vệ sinh của công ty đa dạng và có sự liên quan với nhau: Như chúng ta đã biết các hệ thống, công trình vệ sinh trong gia đình đều có sự liên kết với nhau. Ví dụ riêng thiết bị bồn cầu thì ngoài sự cố tắc nghẹt còn có các vấn đề khác như mùi hôi, bị đầy, dội nước không xuống, thị nứt vỡ, hư hỏng linh phụ kiện…Và Văn Lợi đã triển khai đầy đủ các dịch vụ để có thể phục vụ toàn diện mọi vấn đề, khách hàng sẽ không cần tốn thời gian và chi phí thêm để tìm một công ty dịch vụ khác.

+ Điều đặc biệt quan trọng chính là công ty chúng tôi là một trong số ít công ty được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh, được cấp các giấy chứng nhận về vận chuyển chất thải, vận chuyển bùn. Làm việc với khách hàng đều có hợp đồng, hóa đơn thanh toán rõ ràng. Sau mỗi dịch vụ thi công hoàn thành, khách hàng sẽ nhận được một phiếu bảo hành dịch vụ kèm theo.

Giá dịch vụ hút bồn cầu Thủ Dầu Một Bình Dương.

Trước tiên, Văn Lợi sẽ sử dụng máy siêu âm để dò tìm điểm tắc, sau đó sử dụng máy lò xo để đánh tan mọi vật cản, cuối cùng là sử dụng xe hút bồn cầu chuyên dụng với bảng giá hút bồn cầu Thủ Dầu Một Bình Dương tham khảo như sau:

STT Nội Dung Công Việc Số Lượng  Đơn Giá Thành Tiền
1 Xe 3 Khối Chuyến 1 1 1.200.000 đ 1.200.000 đ
2 Xe 4 Khối Chuyến 1 1 1.500.000 đ 1.500.000 đ
3 Xe 5 Khối Chuyến 1 1 1.800.000 đ 1.800.000 đ
4 Xe 6 Khối Chuyến 1 1 2.250.000 đ 2.250.000 đ

Quy trình hút bồn cầu Thủ Dầu Một Bình Dương.

Đây là quy trình cơ bản về dịch vụ dành để quý khách hàng tham khảo và nắm bắt được cách thức làm việc của chúng tôi.

1. Khách hàng khi có nhu cầu về dịch vụ hút bồn cầu, xin vui lòng gọi điện vào đường dây nóng của công ty và nói lên yêu cầu của mình. Chúng tôi sẽ dựa trên những thông tin cung cấp và đưa ra những tư vấn sơ bộ ban đầu cho quý khách.

2. Công ty chúng tôi sẽ bố trí nhân viên kỹ thuật có chuyên môn giỏi đến tận nơi công trình của khách hàng để thực hiện các bước khảo sát tình hình, xác định nguyên nhân và lên phương án thiết kế, thi công, báo giá chi tiết cho khách hàng.

3. Chúng tôi sẽ sắp xếp đội thợ để thi công cùng dàn thiết bị máy móc, dàn xe phù hợp đến để thực hiện thông hút bồn cầu. Trong quá trình thi công sẽ không phải tháo dỡ hay đục phá làm ảnh hưởng đến kết cấu và tính thẩm mỹ của công trình. Thay vào đó là hút nhanh, hút sạch, nhẹ nhàng và trả lại mặt bằng nguyên vẹn cho khách hàng chỉ sau vài chục phút.

4. Khách hàng nghiệm thu công trình và thanh toán. Công ty hút bồn cầu Thủ Dầu Một Bình Dương sẽ ký phiếu bảo hành dịch vụ và duy trì chế độ bảo trì thiết bị trong suốt thời hạn bảo hành. Khách hàng lưu lý hãy gọi cho chúng tôi nếu như bồn cầu bị phát sinh sự cố để được xử lý hoàn toàn miễn phí nhé!

Qua đó có thể thấy rằng, khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà và nhấc máy gọi đến cho chúng tôi. Sau đó chỉ cần chờ đợi trong khoảng 15 phút là sẽ được phục vụ tận tình từ A-Z, bạn không cần làm gì hết và sẽ nhận lại được công trình hoạt động thuận lợi như ban đầu với một mức chi phí không thể nào hợp lý hơn.

Các gói dịch vụ hút bồn cầu vệ sinh mà công ty Văn Lợi đang triển khai.

+ Thi công dịch vụ hút hầm cầu, hút dầu mỡ, hút chất thải công nghiệp và sinh hoạt, hút bùn và vận chuyển đến nơi xử lý theo đúng quy định. Đảm bảo sự gọn gàng, sạch sẽ, hú đúng hút đủ.

+ Dịch vụ thông tắc cầu cống nghẹt, các loại cống công nghiệp, cống nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp chất lượng cao, giá thành rẻ.

+ Dịch vụ thông tắc các thiết bị vệ sinh bồn rửa chén, bồn rửa mặt, bồn tiểu, bồn cầu, thoát sàn bằng máy áp lực với sự phục vụ xuyên suốt 24/24, đem đến chất lượng thi công đảm bảo, giá thành phù hợp với mọi điều kiện sử dụng.

+ Dịch vụ nạo vét hố ga, nạo vét bùn, nạo vét kênh mương bằng thiết bị máy đào, máy xúc, những người thợ thi công cần cù, nhiều kinh nghiệm chất lượng cao, giá thành ưu đãi.

+ Dịch vụ sửa chữa và thay thế các thiết bị, linh phụ kiện nhà vệ sinh, thiết bị nhà vệ sinh, xây dựng và lắp đặt thi công hệ thống đường ống thoát nước, đào hầm vệ sinh mới, lấp hầm cũ.

+ Dịch vụ sửa chữa, chống thấm, chống hôi nhà ở, nhà vệ sinh giá rẻ đảm bảo kỹ thuật cao.

+ Dịch vụ vệ sinh xử lý chất thải, dịch vụ bảo trì bảo dưỡng các hệ thống điện nước, các công trình vệ sinh trọn gói hoặc phát sinh.

+ Cung cấp các thiết bị nhà vệ sinh chính hãng, các sản phẩm bột thông tắc chất lượng an toàn.

Lưu ý về thời gian thực hiện hút bồn cầu.

Nhiều gia đình đang sử dụng thiết bị bồn cầu nhưng chưa nắm được thời gian thông hút bao lâu là đúng. Chúng ta biết rằng, cuộc sống quá bận rộn khiến cho mọi ít ít chú ý về vấn đề này, cho đến khi sự cố tắc nghẹt, đầy hầm, đầy bồn xảy ra thì mới cuống cuồng đi tìm công ty dịch vụ để sửa chữa. Để phòng ngừa và hạn chế tối đa tình trạng sự cố đột xuất có thể gây ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình bạn, hãy lưu ý về thời gian thực hiện thông hút sau đây:

– Đối với bồn cầu của các hộ gia đình nên thực hiện từ 2 – 5 năm/ 1 lần.

– Đối với bồn cầu các khu nhà trọ cho thuê nên thực hiện 1 năm/ lần.

– Đối với bồn cầu các bệnh viện,trường học, nhà hàng, khách sạn, quán ăn… nên thực hiện 6 tháng/ lần.

– Đối với bồn cầu các tòa nhà doanh nghiệp, văn phòng công ty, khu công nghiệp, nhà xưởng nên thực hiện khoảng vài tháng 1 lần để đảm bảo không bị tắc nghẽn hay đầy bồn xảy ra.

Gọi ngay đến dịch vụ hút bồn cầu Thủ Dầu Một Bình Dương để trải nghiệm chất lượng vượt trội.

Khi gọi đến và sử dụng dịch vụ của công ty Văn Lợi, quý khách hàng sẽ được cam kết:

– Có mặt nhanh chóng và kịp thời nhất ngay sau khi khách hàng gọi điện đến.

– Thông hút bồn cầu nhanh chóng và bàn giao công trình đúng tiến độ.

– Nhân viên sẽ thực hiện miễn phí hoàn toàn các khâu khảo sát, kiểm tra và báo giá.

– Trang thiết bị máy móc hiện đại, hàng ngoại nhập.

– Có đầy đủ dàn xe chuyên dụng đủ kích cỡ phục vụ tốt ở quốc lộ cho đến hẻm nhỏ.

– Không đục phá, không gây mùi khó chịu.

– Bảo hành dịch vụ rút chu đáo sau khi hoàn thành.

– Sẵn sàng lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng để cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ tốt hơn.

Với nhiều ưu điểm vượt trội cũng như cung cấp đa dạng các gói dịch vụ, quý khách hàng sẽ tìm được cho mình một nhu cầu phù hợp khi tìm đến với chúng tôi. Để được phục vụ nhanh chóng, hãy vui lòng liên hệ đến số điện thoại hút bồn cầu Thủ Dầu Một Bình Dương với Văn Lợi bất cứ lúc nào nhé!

Công ty xử lý mùi hôi cống mùi hôi hố ga mùi hôi toilet Văn Lợi.

Địa chỉ: 79 Đường số 3, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

Hotline: 093 557 36 05

Điện Thoại Bàn : 093 557 36 05

Email:[email protected]

Website : https://chonghoibinhduong.info/

Giám Đốc: Phan Văn Lợi.

Ngày Thành Lập Công Ty : Ngày 25 Tháng 5 Năm 2005

Thứ Hai Từ 06:00 Đến 23:40 Giờ

Thứ Ba Từ 06:00 Đến 23:40 Giờ

Thứ Tư Từ 06:00 Đến 23:40 Giờ

Thứ Năm Từ 06:00 Đến 23:40 Giờ

Thứ Sáu Từ 06:00 Đến 23:40 Giờ

Thứ Bảy Từ 06:00 Đến 23:40 Giờ

Chủ Nhật Từ 06:00 Đến 23:40 Giờ

About chonghoibinhduong

Check Also

Thông cống nghẹt Thủ Dầu Một Bình Dương 90K 0903737957

Thông cống nghẹt Thủ Dầu Một Bình Dương 90K 0903737957

Vậy thông cống nghẹt Thủ Dầu Một Bình Dương giá bao nhiêu tiền 1 mét hay là thông cống bao nhiu đây là câu hỏi đặt ra mà nhiều người đang cần lời giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *